Giới thiệu

Chào mừng bạn điến với edugaze

Từ cuối năm 2015, Kim Oanh đã thực hiện một bước ngoặt mới khi chính thức thành lập Kim Oanh Group gồm bốn đơn vị thành viên: Công ty cổ phần Dịch vụ Thương mại và Xây dựng Địa ốc Kim Oanh, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Phú Thuận LợiCông ty TNHH Xây dựng An Phước Bình Dương. Sự kiện này không chỉ là dấu ấn minh chứng cho sự lớn mạnh của thương hiệu Kim Oanh, giúp công ty hoạt động chuyên nghiệp hơn, nắm bắt cơ hội thị trường tốt hơn mà còn mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng và thị trường bất động sản. Đặc biệt, Kim Oanh Group sẽ chuyển mạnh sang vai trò chủ đầu tư các dự án khu đô thị quy mô lớn để đảm bảo chất lượng xây dựng và cung cấp cho thị trường những sản phẩm đúng giá trị thật.

Cùng với bước tiến phát triển mới, hiện nay danh sách đối tác chiến lược của Kim Oanh Group cũng đã dài thêm với những tên tuổi lớn

như Becamex, Tín Nghĩa, Thanh Lễ, Giang Điền, ATA, DIC Corp., Bái Tử Long. Bên cạnh đó, Kim Oanh cũng thắt chặt quan hệ hợp tác đồng hành với các tổ chức tài chính hàng đầu như Vietcombank, BIDV, Agribank, Sacombank… để hẫu thuận cho việc phát triển dự án và tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sở hữu sản phẩm bất động sản do công ty đầu tư , phân phối.  Mặt khác, Kim Oanh Group còn đặt mục tiêu ít nhất sẽ đưa cổ phiếu một đơn vị thành viên niêm yết trên thị trường chứng khoán vào năm 2018 để mở rộng khả năng huy động vốn và tìm kiếm cơ hội hợp tác với các nhà đầu tư lớn, chuyên nghiệp.

Tại thời điểm này, những dấu ấn đầu tiên trong vai trò chủ đầu tư phát triển dự án của Kim Oanh Group cũng đã được các cấp chính quyền và xã hội ghi nhận. Có thể kể đến như khu đô thị thương mại dịch vụ RichHome, khu đô thị thương mại RichHome 2 tại Bình Dương. Các dự án này được quy hoạch chỉn chu, xây dựng chất lượng, đầy đủ tiện ích, không chỉ góp phần chỉnh trang đô thị tại địa phương mà còn giúp cho nhiều người lao động thỏa mãn giấc mơ sở hữu nhà ở. Đặc biệt, đây cũng là những dự án nhà phố xây sẵn đầu tiên tại Bình Dương được ngân hàng hợp tác với Kim Oanh Group cho người mua vay gói 30.000 tỉ đồng với lãi suất ưu đãi.

Hot tags: