Tin tức

Hướng dẫn sử dụng và mô tả cấu tạo máy xông hơi ướt DAS

Bạn muốn lắp đặt phòng xông hơi ướt cho riêng mình, và phân vân không biết lắp đặt máy xông hơi như thế nào cho phù hợp và đúng kỹ thuật. 

máy xông hơi das

TÌM HIỂU THIẾT KẾ CỦA MÁY 
 
Máy xông hơi ướt DAS được thiết kế nhỏ gọn nên rất dễ dàng di chuyển cũng như lắp đặt. Vỏ máy bao quanh các bộ phận bên trong máy được làm bằng inox chống rỉ sét, bên trong máy có két nước để chứa lượng nước máy cần sử dụng để tạo hơi. Bên trong được trang bị thanh điện trở để tiếp nạp điện kết hợp với bo mạch điện tử điều khiển dòng điện đi qua tạo ra sức nóng cho lượng nước chứa bên trong két nước. Bản mạch điện tử được lập trình sẵn kết nối với bảng điểu khiển bên ngoài tạo chế độ tự động ngắt mở nguồn nhiệt cho máy hoạt động.

LẮP ĐẶT MÁY 

Máy Xông hơi ướt DAS được thế kế nhỏ giọn nên rất lắp đặt và sử dụng..khi mua về các bạn tháo võ thùng ra các bạn sẻ thấy bên Trong Domino máy chỉ có 4 Port... 2 port đầu là các bạn gắn 2 dây nguồn Ac..và 2 dây tiếp theo là 2 dây điều khiển..và gắn vào hộp điều khiển cho đúng. Là máy có thể hoạt động... 

Và Đây là cấu tạo của máy cũng như hướng dẩn sử dụng máy xông hơi ướt DAS tại nhà.

máy xông hơi ướt Das 2

Đường ống phải dài ít hơn 3m và hạn chế tối thiểu các đoạn gấp khuỷu tay, hoặc trường hợp khác phải sử dụng các biện pháp cách nhiệt
Đầu ra của hơi nóng: nên cách mặt đất 20 cm - cách vị trí khách ngồi là 50 cm
Tất cả các vòi phun hơi nóng nên quay xuống, phủ một lớp keo lên các vị trí bắt ốc.

Nguồn cung cấp một pha: 220-240V, 50/60Hz; Kết nối dây nóng tới thiết bị đầu cuối và đánh dấu là chữ "L", kết nối dây trung hòa tới thiết bị đầu cuối và đánh dấu chữ "N", kết nối dây nối đất tới thiết bị đầu cuối và đánh dấu là chữ "GND".
Sau khi lắp đặt các bộ phận hoàn chỉnh:

  • Cho thuốc xông vào hộp đựng thuốc-đóng hộp thuốc lại
  • Mở van nước đầu vào
  • Xoay nút điều khiển theo chiều kim đồng hồ từ "Off" đến nhiệt độ phù hợp (thông thường từ 40 độ đến 45 độ)
  • Khi xoay nhiệt độ lên đến 35 độ thì đèn "run" của bộ điều chỉnh phát sáng xanh và máy Homesteam bắt đầu khởi động -- sau khoảng 1-2 phút máy sẽ phát hơi xông

Cảm biến nhiệt độ thông minh được tích hợp trong bộ điều khiển có thể đođược nhiệt độ môi trường bên trong phòng xông , giúp cho máy DAS có thể hoạt động tự động và an toàn theo.

Lưu ý: Loại máy xông hơi ướt DAS này đặt biệt có tác dụng sử dụng cho phòng xông hơi ướt ở các trung tâm xông hơi, spa hay các phòng xông hơi gia đình.

 

Tin khác

Những quy tắc ăn mặc khi tham dự đám cưới của Hoàng tử Anh Harry và nữ diễn viên Meghan Markle

Những quy tắc ăn mặc khi tham dự đám cưới của Hoàng tử Anh Harry và nữ diễn viên Meghan Markle

05/17/2018

Đây là 8 quy tắc ăn mặc rất quan trọng mà những khách mời phải tuân thủ khi tham dự đám cưới hoàng gia.

Triumph Thruxton R của hoàng tử Brunei có giá 600 triệu tại Việt Nam

Triumph Thruxton R của hoàng tử Brunei có giá 600 triệu tại Việt Nam

05/08/2018

Mẫu xe Triumph Thruxton R cổ điển được thay đổi nhẹ về ngoại hình cùng các chi tiết chất lượng hàng đầu từ Anh, xứng đáng với mong đợi của hoàng tử Brunei.

Hướng dẫn thực hiện cách làm se khít vùng kín bằng lá trầu không?

Hướng dẫn thực hiện cách làm se khít vùng kín bằng lá trầu không?

04/10/2018

Se khít vùng kín bằng lá trầu không khá đơn giản, có thể thực hiện ngay ở nhà và không bị chi phối bởi thời gian. Nhờ vào các dưỡng chất có trong lá trầu không, nhanh chóng tác động tái tạo tế bào, se khít vùng kín, làm hồng 'cô bé' một cách an toàn.

Làm sao để lắp máy xông hơi ướt DAS đúng cách?

Làm sao để lắp máy xông hơi ướt DAS đúng cách?

03/16/2018

Làm sao để lắp máy xông hơi ướt DAS đúng cách? câu hỏi mà Thành Tín nhận được nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cơ bản khiến cho bạn hiểu được quá trình thực hiện.

Hot tags: