Tin tức

Những điều quan trọng cần biết trước và sau khi tắm hơi

Mọi người tìm kiếm một loạt các liệu pháp làm đẹp để trông đẹp. Để tăng cường vẻ đẹp, ngày nay có xu hướng tắm xông hơi ở phòng xông hơi. Thông qua việc này, da được làm sạch và da trở nên sạch sẽ sau khi nhận được da của người cha. Với điều này, tuần hoàn máu tốt hơn, tế bào của cha ra ngoài, da mặt trở nên chặt chẽ. Ngoài ra còn nhiều lợi ích khác. Nếu bạn đi tắm xông hơi, điều quan trọng là phải lưu ý một số điều trước và sau.
 
phòng xông hơi

Không ăn gì trước khi tắm
 
Không được ăn 1 giờ trước khi tắm xông hơi. Với điều này, nhiệt độ cơ thể bắt đầu di chuyển hơn bao giờ hết. Theo đó bạn có thể cảm thấy không thoải mái
 
Uống nhiều nước
 
Trong phòng xông hơi, nhiệt độ cơ thể cao hơn bình thường và chất độc đi ra khỏi cơ thể thông qua việc đổ mồ hôi. Uống nhiều nước trước khi tắm, để cơ thể được hydrat hóa một cách dễ dàng.
 
Tắm lần đầu tiên
 
Tắm là tốt trước khi đi đến một phòng hơi nước. Nó cũng sẽ loại bỏ bẩn cơ thể và phòng hơi nước cũng sẽ được sạch sẽ. Đồng thời, ngồi trên một nhà vệ sinh để tránh nhiễm trùng. Vi khuẩn có thể được ướt ốp lát.
 
Bộ thời gian
 
Đặt thời gian để ở trong phòng đầu tiên của Bồn tắm Stim Sống trong một căn phòng nhiều hơn thời gian cũng có thể có hại.
 
Bát sau thân cây
 
Sử dụng các biện pháp phòng ngừa này
 
Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì như bệnh tiểu đường, huyết áp cao hoặc thấp, các vấn đề về da, vv, hãy hỏi ý kiến ​​của bác sĩ trước khi tắm xông hơi với máy xông hơiphòng xông hơi.

Tin khác

Những quy tắc ăn mặc khi tham dự đám cưới của Hoàng tử Anh Harry và nữ diễn viên Meghan Markle

Những quy tắc ăn mặc khi tham dự đám cưới của Hoàng tử Anh Harry và nữ diễn viên Meghan Markle

05/17/2018

Đây là 8 quy tắc ăn mặc rất quan trọng mà những khách mời phải tuân thủ khi tham dự đám cưới hoàng gia.

Triumph Thruxton R của hoàng tử Brunei có giá 600 triệu tại Việt Nam

Triumph Thruxton R của hoàng tử Brunei có giá 600 triệu tại Việt Nam

05/08/2018

Mẫu xe Triumph Thruxton R cổ điển được thay đổi nhẹ về ngoại hình cùng các chi tiết chất lượng hàng đầu từ Anh, xứng đáng với mong đợi của hoàng tử Brunei.

Hướng dẫn thực hiện cách làm se khít vùng kín bằng lá trầu không?

Hướng dẫn thực hiện cách làm se khít vùng kín bằng lá trầu không?

04/10/2018

Se khít vùng kín bằng lá trầu không khá đơn giản, có thể thực hiện ngay ở nhà và không bị chi phối bởi thời gian. Nhờ vào các dưỡng chất có trong lá trầu không, nhanh chóng tác động tái tạo tế bào, se khít vùng kín, làm hồng 'cô bé' một cách an toàn.

Làm sao để lắp máy xông hơi ướt DAS đúng cách?

Làm sao để lắp máy xông hơi ướt DAS đúng cách?

03/16/2018

Làm sao để lắp máy xông hơi ướt DAS đúng cách? câu hỏi mà Thành Tín nhận được nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cơ bản khiến cho bạn hiểu được quá trình thực hiện.

Hot tags: