Tin tức

Những điều quan trọng cần biết trước và sau khi tắm hơi

Mọi người tìm kiếm một loạt các liệu pháp làm đẹp để trông đẹp. Để tăng cường vẻ đẹp, ngày nay có xu hướng tắm xông hơi ở phòng xông hơi. Thông qua việc này, da được làm sạch và da trở nên sạch sẽ sau khi nhận được da của người cha. Với điều này, tuần hoàn máu tốt hơn, tế bào của cha ra ngoài, da mặt trở nên chặt chẽ. Ngoài ra còn nhiều lợi ích khác. Nếu bạn đi tắm xông hơi, điều quan trọng là phải lưu ý một số điều trước và sau.
 
phòng xông hơi

Không ăn gì trước khi tắm
 
Không được ăn 1 giờ trước khi tắm xông hơi. Với điều này, nhiệt độ cơ thể bắt đầu di chuyển hơn bao giờ hết. Theo đó bạn có thể cảm thấy không thoải mái
 
Uống nhiều nước
 
Trong phòng xông hơi, nhiệt độ cơ thể cao hơn bình thường và chất độc đi ra khỏi cơ thể thông qua việc đổ mồ hôi. Uống nhiều nước trước khi tắm, để cơ thể được hydrat hóa một cách dễ dàng.
 
Tắm lần đầu tiên
 
Tắm là tốt trước khi đi đến một phòng hơi nước. Nó cũng sẽ loại bỏ bẩn cơ thể và phòng hơi nước cũng sẽ được sạch sẽ. Đồng thời, ngồi trên một nhà vệ sinh để tránh nhiễm trùng. Vi khuẩn có thể được ướt ốp lát.
 
Bộ thời gian
 
Đặt thời gian để ở trong phòng đầu tiên của Bồn tắm Stim Sống trong một căn phòng nhiều hơn thời gian cũng có thể có hại.
 
Bát sau thân cây
 
Sử dụng các biện pháp phòng ngừa này
 
Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì như bệnh tiểu đường, huyết áp cao hoặc thấp, các vấn đề về da, vv, hãy hỏi ý kiến ​​của bác sĩ trước khi tắm xông hơi với máy xông hơiphòng xông hơi.

Tin khác

Đội tuyển Anh sẽ thi đấu trong

Đội tuyển Anh sẽ thi đấu trong "phòng xông hơi" tại trận ra quân World Cup 2018

06/15/2018

Đội tuyển Anh sẽ thi đấu trong "phòng xông hơi" tại trận ra quân World Cup 2018

Hộp đá muối massage chân gỗ thông

Hộp đá muối massage chân gỗ thông

06/07/2018

Chuyên gia cho rằng không thể có vật liệu nào có nhiều công dụng trị liệu kỳ diệu, màu nhiệm như đá muối. Hộp đá muối massage chân gỗ thông 600k

Biến tấu Yamaha Sirius đơn giản mà đẹp lung linh đúng chất

Biến tấu Yamaha Sirius đơn giản mà đẹp lung linh đúng chất

05/22/2018

Mời các bạn chiêm ngưỡng hình ảnh chiếc Sirius được độ kiểng đẹp tuyệt vời , tác phẩm với vẻ đẹp ấn tượng từ những đường nét của con xe cho đến khi trang bị các món đồ chơi kiểng thì trở nên lộng lẫy hơn nhưng vẫn giữ được sự đơn giản .

TRUNG TÂM SỬA CHỮA BẢO TRÌ PHÒNG XÔNG HƠI, MÁY XÔNG HƠI TPHCM

TRUNG TÂM SỬA CHỮA BẢO TRÌ PHÒNG XÔNG HƠI, MÁY XÔNG HƠI TPHCM

05/22/2018

QUY TRÌNH SỬA CHỮA BẢO TRÌ PHÒNG XÔNG HƠI NHẰM LÀM TĂNG THỜI GIAN SỬ DỤNG CỦA TRANG THIẾT BỊ XÔNG HƠI TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG

Hot tags: